Các dịch vụ:
* Sửa máy lọc nước tại TPHCM: 0933242115

Sửa máy lọc nước tại TPHCM

Các hạng mục bao gồm hệ thống lọc nước đầu nguồn cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi, với công suất 50 m3/ giờ, đảm bảo cung cấp nước sạch cho gần 1200 hộ dân cư và khối văn phòng tại Viglacera Tower.

Giải pháp năng lượng của Kangaroo giúp tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ so với các hệ thống thông thường bao gồm 205 tấm năng lượng mặt trời kết hợp 35 bơm nhiệt đảm bảo nước nóng liên tục cho toàn bộ tòa nhà. Giải pháp này trước đây chỉ được ứng dụng ở các khách sạn 5 sao quốc tế nhưng nay, Viglacera đã là dự án đầu tiên trang bị công nghệ hiện đại nhất này cho tòa nhà chung cư nhằm nâng cao chất lượng sống và tiết kiệm năng lượng quốc gia.

Thuật ngữ công trình xanh đã xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm trở lại đây, nhưng phần lớn các tòa nhà chưa thực sự có sự quan tâm đúng đắn về việc tiết kiệm năng lượng. Nhưng nay với giải pháp năng lượng hiệu quả, hệ thống xử lý nước hiện đại, giải pháp của Kangaroo tại Viglacera Tower sẽ mang lại cho cộng đồng dân cư tại Viglacera những trải nghiệm sống thực sự hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi, đúng nghĩa là công trình xanh đầu tiên tại Hà Nội

Sửa máy lọc nước tại TPHCM


Là đơn vị sản xuất và cung cấp máy lọc nước Kangaroo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị lọc nước, chuyển giao kỹ thuật lọc nước… luôn đồng hành cùng khách hàng. Với tiêu chí phục vụ tận tình bằng các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc nước tại nhà với giá thành hợp lý. Là đơn vị hàng đầu cung cấp Máy lọc nước Kangaroo, Cây nước nóng lạnh Kangaroo và các dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp nước sạch tốt nhất. Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Có mặt nhanh chóng tất cả các quận tại TP.HCM với đội ngũ KTV chuyên nghiệp và rộng khắp thành phố. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn…Sẽ đến tận nơi sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa máy lọc nước của quý khách. Hãy đến với chúng tôi một lần để chúng tôi phục vụ lại bạn mãi mãi.

 Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng trong nhiều công trình khách sạn, tuy nhiên nhược điểm của hệ thống năng lượng trời là những ngày mùa đông, thời tiết mưa, lạnh, nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và lâu hơn song lượng nước nóng lại ít hơn do các công nghệ lạc hậu của máy nước nóng cũ không đáp ứng đủ, bắt buộc các khách sạn phải sử dụng hệ thống bù nhiệt cho năng lượng mặt trời.
A. Thiết bị chính

    Giàn cánh năng lượng mặt trời công nghiệp
    Máy nước nóng bù nhiệt hồng ngoại công nghiệp
    Bình bảo ôn chứa nước nóng tổng

B. Nguyên lý hoạt động vận hành

    Giàn năng lượng (công nghệ Úc)

Hệ thống vận hành theo nguyên lý, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời, năng lượng sạch để làm nóng thiết bị thu nhiệt và nước nóng sẽ đối lưu tự nhiên chuyển trả 1 lượng nước nóng lớn về bình bảo ôn tổng, bình bảo ôn có nhiệm vụ chứa và cung cấp nước cho các thiết bị đầu vòi cần sử dụng.

 Với hệ thu nhiệt trực tiếp là những ống thủy tinh chân không công nghệ Nano-UV Sliver phân tử bạc, có thể hấp thụ nhiệt lên đến 97%, và có thể hấp thu 7 dải quang phổ ánh sáng, (có ánh sáng là hấp thu được nhiệt).

Với thời tiết đảm bảo hệ thống sẽ cho ra nhiệt độ nước sử dụng từ 50-90 độ để sử dụng, vì vậy sẽ tiết kiệm toàn bộ thiết bị liên quan tới điện.


    Hệ thống bù nhiệt IR6000 (sản phẩm nhập từ Mỹ)

Thiết bị này sẽ vận hành khi nhiệt độ năng lượng cấp vào bình  bảo ôn không đủ nhiệt cho toàn bộ hệ thống nhà hàng khách sạn sử dụng, chế độ cảm biến nhiệt độ sẽ tự động mở thiết bị hoạt động,

Sử dụng công nghệ làm nóng bằng tia hồng ngoại, kết hợp ống thạch anh cung cấp nguồn nóng dồi dào tức thì, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện năng tối đa, và có khả năng diệt khuẩn thông qua tia hồng ngoại,

Với chức năng bù nhiệt cho hệ thống nước nóng trung tâm, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức trên 50 độ C.


    Bình bảo ôn

Nhiệm vụ chính là thu 1 lượng lớn của năng lượng cấp vào, giữ nhiệt độ luôn luôn ổn định.

Bình bảo ôn bao gồm chất liệu Inox 304, đảm bảo nhiệt độ qua lớp bảo ôn dầy 15cm.

Ưu điểm

Sửa máy lọc nước tại TPHCM


    Là giải tuyệt vời, tối ưu nhất dành cho hệ thống nước nóng tập trung, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…
    Sự kết hợp hoàn hảo giữa giàn năng lượng mặt trời hệ công nghiệp và thiết bị bù nhiệt hồng ngoại SuperGreen (Sản phẩm hàng ngoại USA) mang lại hiệu quả tối ưu về khả năng cấp lượng nước nóng lớn, cùng một thời điểm trong sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa.
    Tiết kiệm 50% điện năng sử dụng.
    Độ bền trên 50 năm.
    Hệ thống điều khiển thông minh, vận hành đồng bộ, tự động đóng mở và bù nhiệt theo cảm biến nhiệt độ.
    An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 Máy nước nóng năng lượng không khí JIKO

Với ưu điểm là tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước và chất lỏng, lưu lượng làm nóng lớn, nhanh, nhiệt độ ổn định, lưu trữ 48 giờ chỉ giảm 5 độ C, tự động bù nhiệt khi nước lưu trữ giảm 7 độ C... Máy nước nóng năng lượng không khí JIKO hiện đang là lựa chọn của không ít hộ gia đình.

Theo chuyên gia của Công ty TNHH SX - TM - DV Hoàng Ngọc, máy nước nóng năng lượng không khí JIKO gồm 2 phần: Lốc máy và bồn chứa và làm nóng nước. Trong đó, lốc máy gồm bơm nhiệt và hệ thống ống thu nhiệt từ không khí và bộ phận kỹ thuật số để điều khiển máy hoạt động. Còn bồn chứa và làm nóng nước có hệ thống ống trao đổi nhiệt và bình chứa.

Máy nước nóng năng lượng không khí hoạt động theo nguyên lý: Lốc máy dùng điện để vận hành bơm nhiệt thu năng lượng (sức nóng từ không khí) từ môi trường sau đó chuyển nhiệt lên bồn chứa và làm nóng nước thông qua đường ống gas đi và về (giống như máy lạnh).

Máy nước nóng năng lượng không khí JIKO, là dòng máy siêu tiết kiệm điện, máy sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến bơm nhiệt tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước & chất lỏng, có hiệu suất chuyển đổi năng lượng vượt bậc từ 399% đến 534%, nhờ vậy khi máy vận hành chỉ tiêu tốn 25% so với tất cả các thiết bị làm nóng khác, tiết kiệm tới 75% cho ngân quỹ và túi tiền.

 Ưu điểm vượt trội của máy nướng nóng năng lượng không khí so với các hệ khác:

Sửa máy lọc nước tại TPHCM- Đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh: chỉ từ 12 - 18 tháng lấy từ chính tiền tiết kiệm điện của các bình nước nóng dùng điện thông thường.

- Không dùng điện đun đốt trực tiếp, nhờ vậy tránh bị nhiễm, hở điện.

- Làm nước nóng cực nhanh, lưu lượng cung cấp lớn & nhiều (từ 100 lít đến 100.000 lít).

- Tự động dò tìm lỗi & tự động tắt máy trong mọi trạng thái báo lỗi bằng cách đổ chuông.

- Chức năng tự rã đông (xả đá), làm nóng nước trong mọi thời tiết: Mưa, giá lạnh mùa đông từ -50 độC.

- Sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, linh kiện phổ thông thay thế dễ dàng.

- Hiệu suất chuyển đổi nhiệt cao từ 399% -> 635%( trong khi bình đun điện chỉ đạt 75%; Gas & Dầu Boiler chi đạt 80%)

Với giải pháp nhiệt tối ưu, chi phí đầu tư hợp lý, khả năng thu hồi vốn đầu tư lớn.

Nước nóng trung tâm dạng Combo, tích hợp sẵn bình ( tank) chứa nước từ 200L đến 300L là giải pháp hoàn hảo cung cấp nước nóng cho gia đình của bạn.

Chúng tôi luôn mang đến các giải pháp tiết kiệm điện năng và an toàn về điện khi sử dụng.

- Hãng phân phối chính thức
- Đáp ứng nhu cầu dùng nước nóng cao, khối lượng lớn, nhiệt độ ổn định.
- Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ vận hành
- Không phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng.
- Bảo hành: Phần điện bảo hành 02 năm, các bộ phận khác bảo hành 03 năm.
- 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày (Nếu bị lỗi do nhà sản xuất).
- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

MÁY NƯỚC NÓNG CÔNG NGHIỆP IR-6000 -  100% NHẬP KHẨU TỪ MỸ


Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Các Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời, Megasun là công ty đã tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất công nghệ mặt trời với những chuyên gia hàng đầu việt nam. Các sản phẩm năng lượng mặt
Cáp điện thoại 100 đôi 100x2x0.5 100P-0.5 Thông tin sản phẩm: Cáp điện thoại Vinacap 2 đôi, Các lõi dẫn bên trong của cáp điện thoại 2 đôi 4 lõi được bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ
© 2007 - 2021 https://maylanh.giamaylanh.org
- Phone: +84-908-744-256